Menu
X
116767445

THIẾT KẾ CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Có duyên với mảnh đất Miền Trung, công ty kiến trúc KHÔNG GIAN ĐẸ đã được nhiều chủ đầu tư Bar – Café tại đây mời thiết kế. Dưới đây là những thiết kế Bar – Cafe đẹp do KHÔNG GIAN ĐẸP trực tiếp phối cảnh và thi công.

Mẫu thiết kế cafe đẹp tại đà nẵng

Là một mẫu nhà hàng cafe kết hợp karaoke gia đình, quán cafe THE BRIM mang phong cách Châu Âu hiện đại và thanh lịch.

Mặt tiền quán nổi bật với biển hiệu quán khổ lớn màu café đặc trưng. Cách thiết kế nổi bật này giúp những người đi từ xa đã có thể nhìn thấy tên quán cũng như liên tưởng ngay đến dịch vụ cafe + trà mà quán cung cấp.Mặt tiền còn lại là hình ảnh pháo hoa, đèn màu rực rỡ trên phông nền tối, gợi liên tưởng về một điểm giải trí xa hoa lộng lẫy. Dòng chữ Karaoke family cùng hình ảnh của những cột âm tần nhiều màu sắc gợi cảm giác về những giờ phút tiệc tùng vui vẻ của cả gia đình.

Hai tầng dưới, KHÔNG GIAN ĐẸPr chủ yếu bằng chất liệu kính, giúp thể hiện được hết vẻ đẹp và sang trọng của nội thất bên trong. Tầng 1 là khu vực tiếp khách kết hợp pha chế. Ở tầng này, hệ thống đèn có màu vàng ấm áp, tạo cảm giác ấm cúng và hòa hơp với tông màu nâu trầm của quán. Tầng 2 có hệ thống đèn trần lớn với ánh sáng trắng giúp tầng nhà nổi bật dưới biển hiệu tông màu tối. Cũng ở tầng 2, một ban công được thiết kế giúp khách hàng có thể có thêm lựa chọn khác ngoài phòng kính điều hòa.

Dưới đây là các góc phối cảnh của mẫu thiết kế cafe đẹp tại đà nẵng

thiet-ke-cafe-dep-tai-da-nang

CHỦNG LOẠI VẬT TƯ THI CÔNG PHẦN THÔ TẠI ĐÀ NẴNG

thiet-ke-cafe-dep-tai-da-nang


PHƯƠNG PHÁP TÍNH DIỆN TÍCH THI CÔNG PHẦN THÔ TẠI ĐÀ NẴNG

thiet-ke-cafe-dep-tai-da-nang

NỘI DUNG CÔNG VIỆC THI CÔNG PHẦN THÔ TẠI ĐÀ NẴNG
 

thiet-ke-cafe-dep-tai-da-nang

Bài Viết Liên Quan: 

 

báo giá thiết kế nhà tại đà nẵng phần kiến trúc
GIÁ THUÊ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HẾT BÁO NHIÊU TIỀN
báo giá thiết kế nhà tại đà nẵng phần nội thất
bien phap thi cong mong don
hợp đồng thi công nhà