Menu
X
116767445

THIẾT KẾ MẶT TIỀN TRƯỜNG MẦM NON

Xin chào quý thầy cô và các bậc phụ huynh.! Ở bài viết này kiến trúc sư công ty thiết kế thi công nhà đà nẵng chúng tôi cập nhật nhanh một số vấn đề mới trong hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn thiết kế trường mầm non 2019 cả công lập dân lập và tư thục như diện tích lớp học phòng vệ sinh đạt chuẩn quốc gia theo từng mức độ với các kích thước không gian phòng học mầm non theo văn bản mới nhất số 05/VBHN – BGDĐT có hiệu lực từ ngày 15 tháng 1 năm 2018.
Bản vẽ trường mầm non 3 tầng có khuôn viên rộng rãi trước sau và xung quanh có lối đi. Phía ngoài bên tay phải có phòng bảo vệ khép kín riêng. Diện tích sàn xây dựng thiết kế trường mầm non 450m2 sàn chẵn chia thành 2 khu liên thông với nhau. Tầng trệt ở giữa có khoảng không gian rộng thiết kế tiểu cảnh khu vui chơi cho bé không gian thoáng đãng khuôn viên sạch sẽ thân thiện với môi trường và đặc biệt là nhiều ánh sáng tự nhiên. Trên mái là khu vui chơi khép kín có sân vườn tạo không gian xanh mát thoáng đảng.
thiet-ke-mat-tien-truong-mam-non
Mặt bằng phong gian tầng 1 thiết kế có phòng y tế rộng, phòng hiệu trưởng, kho để dụng cụ phục vụ cho bé và giảng dạy tranh ảnh. Bản vẽ thiết kế trường mầm non tư thục Future Garden có 2 cầu thang lối lên lầu thiết kế thoáng và có lối thoát hiểm, phòng cháy chữa cháy… An ninh thắt chặt xung quanh có lối đi hiên chơi và kho ở mỗi phòng. Kích thước phòng phòng học thiết kế theo tiêu chuẩn diện tích lớp học mầm non từ 55m2 trở lên.
thiet-ke-mat-tien-truong-mam-non

Khi mở trường mầm non cái quan trọng là khu vực địa điểm quy định và mật độ xây dựng giữa khu vực thành phố đông dân cư hay các vực nông thôn mà có tiêu chuẩn quy định riêng và hồ sơ bản vẽ thiết kế trường mầm non cũng phải thay đổi theo căn cứ quy định mới theo quyết định 1470QĐ – Ttg theo độ tuổi

GIÁ THUÊ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HẾT BÁO NHIÊU TIỀN
báo giá thi công nhà trọn gói phần thô tại đà nẵng
hợp đồng thi công nhà
bien phap thi cong mong don
hop dong thi cong nha tai da nang