Menu
X
116767445

THIẾT KẾ TRƯỜNG MẪU GIÁO TẠI ĐÀ NẴNG

YÊU CẦU CHỦ ĐẦU TƯ
- THIẾT KẾ TRƯỜNG MẪU GIÁO THEO TIÊU CHUẨN TRÊN DIỆN TÍCH ĐẤT KT 18X25 VỚI QUY MÔ 3 TẦNG CÓ LỬNG NẾU ĐƯỢC.
BAO GỒM :
+ TẦNG 1 : KHU SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI + KHU SÂN CHƠI TRONG NHÀ CÓ HỆ THỐNG BẾP ĂN ĐỂ PHỤC VỤ CHO 8 PHÒNG HỌC CÓ CÂY XANH BAO PHỦ ĐỂ TẠO KHÔNG GIAN BÓNG MÁT .
+ TẦNG LỬNG (NẾU CÓ) : LÀ KHU HÀNH CHÍNH + HIỆU TRƯỞNG + KHU VỆ SINH VÀ CÓ THỂ THÊM 1 PHÒNG HỌC .
+ TẦNG 2 +3 : LÀ 08  PHÒNG HỌC CHỨC NĂNG CÓ TỔNG DIỆN TÍCH KỂ CẢ VỆ SINH LÀ 60M2.
+ MÔ HÌNH THIẾT KẾ LÀ KHỐI NHÀ HÌNH CHỮ L CHẠY DỌC THEO BIÊN GIÁP VỚI NHÀ LÂN CẬN.
=> PHƯƠNG ÁN MẶT BẰNGTHAM KHẢO

thiet-ke-truong-mau-giao-tai-da-nang
THIẾT KẾ BÊN TƯ VẤN
QUA KHẢO SÁT THỰC TẾ , VỚI DIỆN TÍCH ĐẤT LÀ 450 M2 NẰM NGAY TẠI GÓC NGÃ TƯ BÊN CẠNH ĐÓ KHU VỰC CŨNG RẤT NHỘN NHỊP SẦM UẤT NÊN RẤT THUẬN LỢI CHO VIỆC THIẾT KẾ THEO MÔ HÌNH TRƯỜNG MẪU GIÁO NẮM BẮT TÌNH HÌNH ĐÓ CỘNG VỚI ĐỊA THẾ CỦA KHU ĐẤT BÊN TƯ VẤN ĐƯA RA CÁC GIẢI PHÁP SAU.
+ KHÔNG THEO YÊU CẦU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ MÀ BÊN THIẾT KẾ ĐƯA RA GIẢI PHÁP KHỐI NHÀ LÀ HÌNH CHŨ L BAO QUANH MẶT GIÁP VỚI 2 CON ĐƯỜNG . KHI ĐÓ KHỐI NHÀ TỰ NHIÊN SẼ HƯỚNG ĐƯỢC RA 2 MẶT THOÁNG NHƯ THẾ PHÒNG SẼ ĐƯỢC ÁNH SÁNG VÀ KHÍ TỐT HƠN LÀ DỰA LƯNG VÀO 2 LÔ ĐÂT BÊN CẠNH .
+ HƯỚNG CỖNG CHÍNH VÀO LÀ GẤN SÁT NGÃ TƯ KHI ĐÓ THUẬN LỢI CHO VIỆC TIẾP CẬN NGÔI TRƯỜNG VÀ KHI ĐÓ SẼ DỄ ĐÓN KHÁCH HƠN NHIỀU SO VỚI CÁC HƯỚNG CỖNG CÒN LẠI.
thiet-ke-truong-mau-giao-tai-da-nang
+ TẦNG 1 NƠI TIẾP GIÁP KHU CỖNG KHỐI NHÀ VỊ TRÍ NÀY VƯƠN LÊN 2 TẦNG VÌ KHỐI CÒN LẠI CÓ LỮNG . KHI ĐÓ SẼ TẠO KHÔNG GIAN THOÁNG TỐT HƠN MẶT KHÁC CÔNG TRÌNH SẼ TRÁNG LỆ HƠN . KHU BẾP ĐƯỢC BỐ TRÍ BÊN DƯỚI TẦNG NÀY ĐỂ THUẬN TIỆN CHO VIỆC TIẾP CẬN NGUYÊN VẬT LIỆU CHẾ BIẾN THỨC ĂN . NGOÀI SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI LÀ 100 M2 BÊN THIẾT KẾ CÒN THÊM 200M2 DIỆN TÍCH SÂN CHƠI TRONG NHÀ ĐỂ LƯỜNG KHI THỜI TIẾT XẤU .
thiet-ke-truong-mau-giao-tai-da-nang
+ TẦNG LỬNG LÀ KHỐI HÀNH CHÍNH VÀ HIỆU BỘ BÊN CẠNH ĐÓ BỐ TRÍ ĐƯỢC 1 PHÒNG HỌC RIÊNG PHÒNG HỌC NÀY CÓ THỂ CHUYỂN THÀNH PHÒNG NĂNG KHIẾU . 2 VỆ SINH ĐƯỢC BỐ TRÍ CHO KHỐI HIỆU BỘ VÀ DÙNG CHUNG CHO BÊN NGOÀI .
thiet-ke-truong-mau-giao-tai-da-nang
+ CÁC TẦNG 2 VÀ 3 LÀ 8 KHỐI PHÒNG HỌC CÓ VỆ SINH NAM NỮ RIÊNG . RIÊNG KHO DỰ TRỮ CÓ THỂ BỐ TRÍ PHÍA TRÊN CỦA VỆ SINH DÙNG ĐỂ BỎ ĐỒ ĐẠT SINH HOẠT. VỊ TRÍ CÁC PHÒNG ĐỀU HƯỚNG RA CÁC HƯỚNG RẤT TỐT LÀ HƯỚNG NAM VÀ HƯỚNG ĐÔNG .
thiet-ke-truong-mau-giao-tai-da-nang
+ TRÊN MÁI CÓ THỂ LÀM 1 TUM ĐỂ BỐ TRÍ CẦU THANG ĐI LÊN , VỊ TRÍ TRÊN NÀY CÓ THỂ LÀM SÂN PHƠI GIẶT VÀ SÂN THƯỢNG . ĐỂ TRÁNH NÓNG CHO TẦNG DƯỚI LÀ TẦNG 3 TA CÓ THỂ LÀM SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG NÀY VỪA CHỐNG NÓNG VỪA LÀM SÂN CHƠI CHO CÁC EM RẤT LÝ TƯỞNG .
 
Công trình khác KHÁC
BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG
bien phap thi cong mong don
báo giá thiết kế nhà tại đà nẵng phần kiến trúc
hợp đồng thi công nhà
GIÁ THUÊ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HẾT BÁO NHIÊU TIỀN