Menu
X
116767445

GIÁ THUÊ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HẾT BÁO NHIÊU TIỀN

Bạn đang có ý định xây nhà ống để làm nơi đoàn viên cho cả gia đình mình. Bạn đang vào  mạng internet tham khảo giá thuê thiết kế nhà ống hết bao nhiêu tiền. Có nên thuê thiết kế nhà ống, có nên mua bản vẽ thiết kế nhà ống hay không.
Các bạn thân mến. Những câu hỏi trên theo thống kê từ google tìm kiếm do chúng tôi tổng hợp. Hiện tại mỗi ngày có cả hàng ngàn lượt tìm kiếm liên quan đến việc hỏi giá thuê thiết kế nhà ống hiện nay 2020. Trong nội dung bài Viết này chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn để hiểu hơn về việc giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà ông tại ĐÀ NẴNG.
 
Hiện nay tại ĐÀ NẴNG và tất cả các tỉnh thành. Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà ống tồn tại ở 2 loại hình mà chúng tôi chia sẻ cùng bạn dưới đây.
 
 Thuê kiến trúc sư là cá nhân, người quen thiết kế nhà ống.
  • Việc bạn thuê kiến trúc sư thiết kế nhà ống hay thuê người quen là kiến trúc sư. Đơn giá thiết kế nhà ống của bạn có giá là 80k đến 90k/ 1m2 xây dựng.
  • Tức bạn xây nhà ống diện tích mặt sàn là 100m2. Nếu bạn xây 1 tầng thì tổng tiền thuê thiết kế là 8 đến 9 tr. Bạn xây 2 tầng tức là 200m2 thì giá thiết kế là 16 đến 18 tr. Nếu bạn xây N tầng thì giá thuê thiết kế là N.8 đến N*9 Tr.
Thuê kiến trúc sư ở các công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.
  • Hiện tại ở Kiến Trúc Lê chúng tôi thì mức đơn giá được tối ưu hóa và đưa ra mức giá là 100.000đ/1 m2 chi phí thiết kế nhà ống.
  • Tại các đơn vị công ty kiến trúc khác. Mức giá này là hết sức khác nhau. Giao động từ 100.000đ/1m2 đến 150.000đ/1m2

Xin lưu ý cùng bạn. Việc xây nhà là công việc rất lớn của mỗi người. Bạn không thể thiết kế nhà mình một cách qua loa được, hay không thể mua một bản vẽ có sẵn của nhà khác về để xây cho nhà mình. Chính vì vậy cũng không nên qua ham với mức thiết kế nhà giá rẻ để làm bởi khi đó. Các cá nhân, đơn vị thiết kế nhà giá rẻ chỉ tư vấn thiết kế qua loa cho bạn, không có ý tưởng thiết kế chuyên sâu, không có bản vẽ chi tiết kỹ thuật.. Sẽ rất khó khăn cho việc xây dựng của bạn.

Có nên thuê thiết kế nhà ống?

Ngày nay ngôi nhà không chỉ là nơi ăn chốn ở cho mỗi gia đình, nó còn là nơi mà mỗi gia chủ thể hiện sự giầu sang, quyền quý, và phong cách riêng của mỗi gia chủ. Việc bạn xây nhà ống ngoài sự việc phải chắc chắn, đúng kỹ thuật, bố trí công năng hài hòa, nó còn phải phù hợp hướng, phù hợp tuổi của chủ nhân ngôi nhà nữa. Điều này nếu bạn tự xây nhà theo kinh nghiệm của cá nhân hay của thợ xây thì sẽ không thể đáp ứng được. Chính vì vậy bạn phải thuê kiến trúc sư là những người có chuyên môn, có am hiểu về kiến trúc và xây dựng. Như vậy ngôi nhà của bạn không chỉ đáp ứng đủ tiêu chuẩn, chất lượng, thẩm mỹ.. Mà nó sẽ phù hợp với nhu cầu công năng sử dụng cho đại gia đình nhà bạn. Vậy thì có nên thuê kiến trúc sư thiết kế nhà ống hay không? Tự bạn sẽ có đáp án, Bởi chi phí thuê thiết kế không đáng kể so với chất lượng ngôi nhà của bạn.

Có nên mua bản vẽ thiết kế nhà ống có sẵn hay không?

Như trên chúng tôi đã chia sẻ thì ngoài việc một ngôi nhà đẹp, chất lượng. Nó còn phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ, ngoài ra yêu tố phương, hướng theo tuổi của mỗi gia chủ là khác nhau. Bởi vậy ngôi nhà của gia chủ này chắc chắn sẽ không hợp với nhu cầu và phương hướng của gia chủ khác.

Nếu bạn thích một mẫu thiết kế nhà đẹp của một người hàng xóm hay một người bạn quen biết. Bạn nên thuê kiến trúc sư thiết kế lại theo ngoại cảnh của ngôi nhà kia nhưng phải bố trí công năng và phương hướng hợp với nhu cầu và tuổi của bạn. Đây là điều hết sức quan trọng chúng tôi muốn lưu ý cùng các bạn.

Qúy khách tham khảo các "TOP 10 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP NĂM 2020"
Dự án KHÁC
báo giá thiết kế nhà tại đà nẵng phần kiến trúc
GIÁ THUÊ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HẾT BÁO NHIÊU TIỀN
bien phap thi cong mong don
BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG
hop dong thi cong nha tai da nang