Menu
X
116767445

MẪU NHÀ PHỐ 5 TẦNG TẠI ĐÀ NẴNG

KHÔNG GIAN ĐẸP mời quý vị trải nghiệm những điểm kết hợp màu sắc trong thiết nhà phố qua dự án mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng tại đà nẵng hiện đại mà chúng tôi vừa bàn giao cho chủ đầu tư Anh Phương tại ĐÀ NẴNG.

mau-nha-pho-5-tang-tai-da-nang

Căn nhà phố hiện đại này được lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi chúng tôi bắt đầu thực hiện. Ngôi nhà được sử dụng màu sắc nhẹ nhàng kết hợp mái bằng quen thuộc mang đến kiến trúc hiện đại nhất từ trước đến nay. Đặc biệt hơn khi mẫu Thiết kế nhà phố 5 tầng nằm trên mặt tiền càng làm tăng thêm vẽ đẹp cuốn hút qua thời gian của một công trình đúng theo quy cách thực hiện.

Chúng tôi mời bạn xem thêm chi tiết Mẫu nhà phố 5 tầng tại đà nẵng của ngôi nhà phố phong cách hiện đại này:

mau-nha-pho-5-tang-tai-da-nang

Điểm đặc biệt của ngôi nhà là Ban côngtầng 2 có 1 khoảng sân nhỏ, cây xanh, nền được ốp từ đã tạo cảm giác thiên nhiên, phong phú. Bên cạnh đó, lan can kính kết hợp với cửa nhựa lõi thép càng tô đậm cho cho phong cách mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng này. Đây cũng là giải pháp ngày càng được yêu thích sử dụng trong thiết kế loại hình công trình nhà phố hiện đại nhằm mang đến diện mạo mới mẻ cho công trình.

mau-nha-pho-5-tang-tai-da-nang

Điểm nổi bật nhất của mẫu nhà phố này là sử dụng các khối hình học, với đường nét rõ ràng. Nếu lạm dùng điều này quá sẽ gây khô cứng cho mẫu Thiết kế nhà phố 5 tầng. Chính vì thế mà đội ngũ Kiến Trúc Sư đã khéo léo kết hợp cửa kính trong suốt để kiến trúc trở nên mềm mại hơn.

mau-nha-pho-5-tang-tai-da-nang
Chúng tôi đã và đang thiết kế ,thi công nhiều công trình biệt thự. Tại nhiều tỉnh thành trên cả nước:  Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định.…. Hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Bài Viết Liên Quan: 

Nhà phố KHÁC
BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG
báo giá thi công nhà trọn gói phần thô tại đà nẵng
bien phap thi cong mong don
GIÁ THUÊ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HẾT BÁO NHIÊU TIỀN
báo giá thiết kế nhà tại đà nẵng phần nội thất